Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

vietseo

Thời gian một người dùng dành để trải nghiệp trên trang web có thể tác động tới vị trí xếp hạng của website.

Quan trọng hơn, điều này chứng tỏ người dùng thích website của bạn và đang tiệm tiến dần đến vị trí là khách mua hàng của bạn.

Vì vậy, cần giữ chân họ ghé thăm nhiều hơn và lâu hơn đối với những bài viết của bạn.

Một vài cách hữu ích để làm điều này mà bạn có thể tham khảo:
Nội dung bổ trợ

Về cơn bản, nội dung bổ trợ được tạo ra nhằm giúp người dùng có thêm thông tin về những hạng mục khác trong website của bạn.

Như vậy, nội dung bổ trợ không chỉ bó hẹp trong chức năng liên kết giữa các bài viết với nhau. Mặc dù đó là một trong những tác dụng chủ yếu của nội dung bổ trợ.

Hãy lưu ý là loại nội dung này cần phù hợp với nội dung và thông điệp mà landingpage SEO hàm chứa. Cũng như đem lại giá trị hữu ích cho người dùng.

Thế nhưng hãy gia giảm nội dung bổ trợ một cách khéo léo. Quá nhiều nội dung “xem thêm”có thể khiến bạn rơi vào mâu thuẫn giữa hữu ích với phân tâm. Và đó không phải thứ Google muốn quảng bá.
Phân hóa trình độ đọc

Một bài viết dễ đọc, dễ hiểu là rất quan trong SEO Content.

VIETSEONhưng nếu sản phẩm bạn bán là một thiết bị công nghệ hoặc phần mềm cực kì phức tạp và khách hàng nhắm đến là những chuyên gia, những người có hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực của bạn thì sao?

Phân hóa trình độ đọc

Rõ ràng, trình độ từ vựng và tư duy của họ sẽ nằm ở một mức độ cao hơn mức trung bình. Vì thế, sẽ khó lòng để có một tỷ lệ chuyển đổi khả quan nếu như bài viết của bạn quá giản đơn

Hãy lưu tâm đến cả người dùng (ở đây là khách hàng) và bộ máy tìm kiếm khi tạo ra một nội dung. Dĩ nhiên, quyền ưu tiên thuộc về khách hàng.
Giải đáp những vấn đề quan trọng

Tạo ra những content dạng hỏi đáp trên website không phải một sáng tạo mới mẻ. Nhưng hãy thử nghĩ lại xem, những hỏi đáp đó có thực là thắc mắc của khách hàng hay chỉ đơn thuần là những câu hỏi bạn muốn khách hàng hỏi.

Ví dụ:

Tại sao SEO lại đòi hỏi nhiều thời gian? Vì sao phải có nhiều content SEO đến vậy? Tên miền của ảnh có ảnh hưởng đến SEO không? Thế nào là một chuyên gia SEO?

Đó là những câu hỏi mà độc giả quan tâm đến SEO muốn có câu trả lời.

Bên cạnh đó, hãy sàng lọc và lựa chọn những vấn đề tiêu biểu nhưng cơ bản mà bạn có thể trả lời chính xác và đầy đủ.

Những thắc mắc ít phổ biến hoặc quá phức tạp có thể là sự tiêu tốn công sức kém hiệu quả.

Viết bài viết SEO không phải là sử dụng ngôn từ để đạt thứ hạng

Sản xuất ra những nội dung có xếp hạng tốt là một phần quan trọng trong SEO content.

Đồng thời, việc sáng tạo nội dung chất lượng còn tạo ra chuyển đổi khách viếng thăm website trở thành khách mua hàng.

Nên nhớ, SEO có thể nằm trong những điều nhỏ nhặt, dù là nội dung hay về chuyển đổi.

Time on page, time on site, CTR, mức độ tương tác, tỷ lệ chuyển đổi – những thứ mà bạn có thể cải thiện và cải thiện cao độ, tất cả chúng đều có thể ảnh hưởng toàn diện lên thứ hạng của bạn.


    Bắt đầu viết bài seo cho web hiệu quả và nhanh lên top nhất:

Bước 1: Đặt tiêu đề cho bài viết:

    Chọn một đề có sức hút. Bạn nên xem thêm những cách đặt tiêu đề bài viết hấp dẫn
    Tiêu đề phải chứa từ khóa cần seo, từ khóa càng nằm gần đầu tiêu đề càng tốt
    Không sử dụng chữ cái in hoa trong tiêu đề, trừ các từ bắt buộc như: “bài viết SEO“

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

Ví dụ: Bài viết này được đặt với tiêu đề “3 cách viết bài seo cho web hay nhất”, thêm từ “hay nhất” vào cuối tiêu đề gây sự tò mò và thích thú. Số 3 kích thích người đọc suy nghĩ và từ khóa trong tiêu đề liên quan chặt chẽ với nội dung người dùng đang tìm kiếm. Khi đó chắc chắn rằng người đọc sẽ click vào tiêu đề để khám phá nội dung bài viết.
Bước 2: Viết nội dung cho bài viết

Nội dung chính của bài viết SEO trên website là phần quan trọng nhất và phải được lên dàn ý kỹ lưỡng. Nội dung chính bạn có thể tự viết hoặc nhờ biên tập viên viết theo dàn ý bạn yêu cầu. Nội dung bài viết cần thể hiện được ở những điểm chính sau:

    Thông điệp cần truyền đạt trong bài viết: người đọc nội dung phải nhanh chóng hiểu được thông điệp cần truyền đạt trong bài viết seo của website. Thông điệp rõ ràng và dễ hiểu nghĩa là nội dung của bạn đã thành công hơn 80%.
    Dàn bài và văn phong phải phù hợp cho nội dung online: dàn bài và nội dung phải ngắn gọn, nhưng vẫn phải đạt yêu cầu của thông điệp, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật SEO cho bài viết. Bạn nên lưu ý là người đọc online tập trung tìm kiếm thông tin nhiều hơn là xem nội dung từng phần của bài viết.
    Sử dụng câu ngắn, đoạn văn không nên quá dài: theo tiêu chuẩn dễ đọc mới nhất từ Google được SEO Yoast thống kê, để bài viết SEO cho website dễ đọc nhất, bạn nên sử dụng câu ngắn và đoạn văn ngắn để đạt hiệu quả cao nhất. Tránh sử dụng câu phức với cấu trúc ngữ pháp dài và những đoạn văn quá nhiều câu.

Bước 3: Viết lại đoạn đầu tiên cho bài viết SEO

Đoạn đầu tiên của bài viết SEO là thành phần quan trọng nhất trong nội dung. Đoạn đầu tiên của bài viết phải truyền đạt ngay được thông điệp chính của bài viết nhanh chóng và ràng. Nội dung xây dựng cho đoạn đầu tiên của bài viết còn phải lôi cuốn và thuyết phục người đọc. Sau đây là những tiêu chí cần thiết cho đoạn đầu tiên trong bài viết SEO trên website:

VietSEO

    Truyền đạt thông điệp chính nhanh chóng và rõ ràng
    Thông tin liền mạnh với nội dung tiêu đề của bài viết
    Hình ảnh đại diện của bài viết thể hiện nội dung đoạn đầu tiên
    Chứa từ khóa chính, càng gần đầu đoạn càng tốt
    Sử dụng thẻ Heading, in đậm hoặc gạch chân để nhấn mạnh

Bước 4: Tối ưu hóa mật độ từ khóa cho bài viết SEO:

    Bài viết SEO nên chia đều thành các đoạn dài ngắn khác nhau. Mỗi đoạn phải đề cập đến một vấn đề cụ thể và chứa từ khóa. Từ khóa trong mỗi đoạn có thể là từ khóa chính xác, từ khóa cụm hay từ khóa mở rộng tùy theo ý tưởng của người viết và từ khóa càng nằm gần đầu đoạn càng tốt.

Ví dụ: Từ khóa chính xác “cách viết bài chuẩn seo cho web”, từ khóa cụm “cách viết bài seo cho web hay nhất”, từ khóa mở rộng “làm cách nào để viết bài seo cho web đạt top 10 tìm kiếm”

Mật độ từ khóa khi viết bài SEO cho web

    Mật độ từ khóa trong toàn bộ nội dung bài viết SEO phải được phân bố đều. Tối đa là từ 5 – 7 dòng phải xuất hiện một từ khóa.
    Từ khóa trong bài viết SEO nên in đậm, gạch chân hoặc in nghiêng để nhấn mạnh. Việc này cũng giúp bạn dễ điều chỉnh nội dung bài viết SEO hơn về sau này.
    Bạn có thể sử dụng chú thích hình ảnh để điều chỉnh mật độ từ khóa cho bài viết SEO. Từ khóa trong chú thích hình ảnh cũng cần in đậm hoặc gạch chân.
    Khi đưa từ khóa vào nội dung bài viết, bạn cần đảm bảo giữ tốt khả năng truyền đạt thông điệp của nội dung. Bài viết vẫn cần phải có văn phong và ngôn từ tự nhiên. Hãy đảm bảo là người đọc không cảm thấy những từ khóa này làm nội dung và thông điệp của bạn trở nên khó theo dõi.

Bước 5: Đưa hình ảnh vào bài viết SEO

Hình ảnh là thành phần quan trọng giúp nội dung bài viết SEO không bị nhàm chán. Cùng so sánh 2 nội dung hoàn toàn giống nhau, lợi thế giữ người đọc và tương tác với nội dung có hình ảnh kèm theo luôn hơn hẳn. Facebook là website tận dụng rất tốt nội dung hình ảnh online. Bạn nên đưa hình ảnh vào bài viết chuẩn SEO theo những tiêu chuẩn sau:

    Hình ảnh phải liên quan đến nội dung trình bày cho đoạn văn mà nó minh họa
    Nên để hình ảnh luôn hiển thị trong màn hình người xem (5 – 7 dòng/hình)
    Hình ảnh cần có chú thích rõ ràng, thuộc tính hình ảnh cần đầy đủ
    Phong cách hình ảnh nên linh động để tránh nhàm chán: hình thực, họa hình, biểu đồ…
    Chọn hình ảnh rõ ràng, không bị mờ hoặc không hiển thị đủ

Tiêu đề phụ trong bài viết chuẩn SEO
Bước 6: Đặt tiêu đề phụ cho bài viết chuẩn SEO

 


Làm website Nên hay không nên tạo website bán hàng miễn phí, Thiết kế một website bán hàng tốn chi phí không hề nhỏ, việc bỏ ra một lượng chi phí lớn nhưng hiệu quả đem lại vẫn là một ẩn số chính là quyết
Thiết kế website bán hàng giá rẻ Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về thiết kế, Tiếp theo, bạn sẽ muốn tìm một công cụ giúp đơn giản hoá quá trình thiết kế website và cho phép bạn có thể tạo ra một website tuyệt vời mà không cần quá
Dịch vụ viết seo Kế hoạch thuê dịch vụ làm SEO thì bạn cần phải, Các đơn vị cung cấp dịch vụ làm SEO chỉ có thể đẩy thứ hạng Website cho bạn chứ không thể giúp bạn bán được hàng nếu bạn không có kế hoạch phát

- Phone: +84-908-744-256